VNPT THÁI NGUYÊN ĐẾN TỪNG LỚP HỌC HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KÍCH HOẠT SIM TRONG CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

09-22-2021 15:00:52 GMT+7
|

Trong hai ngày 20-21/9/2021; Tỉnh ủy, đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên và VNPT Thái Nguyên đã trao tặng 300 smartphone kèm sim Vinaphone 4G miễn phí cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 trường vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình, VNPT Thái Nguyên cử cán bộ kinh doanh đến từng lớp học để lắp đặt, kích hoạt sim và hướng dẫn thầy cô, các em học sinh sử dụng dịch vụ. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa hết sức thiết thực, lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp để các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học tập và tiếp cận công nghệ thông tin tốt hơn và chương trình càng có ý nghĩa hơn khi được triển khai vào đúng Tết Trung thu 2021.

 

Ngoài ra VNPT Thái Nguyên luôn chung tay, đồng hành cùng ngành giáo dục. Cụ thể, VNPT Thái Nguyên triển khai tập huấn online VNPT Elearning cho 100% khối trường trên địa bàn để giới thiệu và hướng dẫn khai thác hệ sinh thái vnEdu cùng các ứng dụng phục vụ công tác quản lý và giảng dạy của Nhà Trường; Hỗ trợ chính sách ưu đãi cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trong đầu năm học mới 2021-2022.

 
Trần Tùng

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp