KHEN THƯỞNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH VÀ 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN BƯU ĐIỆN VIỆT NAM.

09-22-2021 12:19:20 GMT+7
|

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc trong Chương trình thi đua chào mừng 76 năm ngày truyền thống Ngành và 74 năm thành lập Công đoàn BĐVN, qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua SXKD trong đơn vị, sáng ngày 13/9/2021, Viễn thông Thái Nguyên tổ chức chương trình trao giải thi đua.

Được phát động triển khai trong thời gian ngắn, nhưng phong trào thi đua chào mừng 76 năm ngày truyền thống Ngành và 74 năm thành lập Công đoàn BĐVN đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tập thể, cá nhân, minh chứng được thể hiện rõ nét qua kết quả mà các tập thể,cá nhân đạt được.

Tại chương trình, lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Viễn thông đã trao thưởng cho các tập, thể cá nhân đạt giải với tổng số tiền khen thưởng gần 40 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, các cá nhân/tập thể được khen thưởng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hay trong thi đua sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi trao giải, đồng chí Lục Vũ Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các tập thể/cá nhân được khen thưởng, đồng thời mong muốn các đơn vị/cá nhân sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được phấn đấu thi đua sản xuất kinh doanh góp phần cùng Viễn thông Thái Nguyên hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021.

Đồng chí Lục Vũ Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên trao thưởng cho các tập thể đạt giảm trong Chương trình thi đua "Giảm thiểu suy hao GPON"
Đồng chí Nguyễn Việt Bắc , Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên khen thưởng các cá nhân đạt giải trong Chương trình "Chốt đơn mỗi ngày"
Đồng chí Phạm Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên trao thưởng cho các cán bộ kỹ thuật đạt giải  Chương trình 'Chốt đơn mỗi ngày"
 
Đại diện các tập thể chia sẻ kinh nghiệm
 
 
Các cá nhân đạt giải chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm thi đua
 
Nguyễn Thoa

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp