Hóa đơn điện tử VNPT - Invoice (10-04-2017)

Từ 1/5/2011, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Đây là một hình thức thanh toán mới trong giao dịch thương mại.

Trung tâm dữ liệu (10-04-2017)

VNPT cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 với hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng dự phòng về nguồn điện, điều hòa không khí, đường truyền ổn định nhờ sử dụng các mạng đường trục và truy cập từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, được trang bị hệ thống làm mát hiệu quả và hệ thống an ninh cài đặt các phương thức xác thực hiện đại nhất. Chất lượng đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn khắt khe về Trung tâm dữ liệu của NTT Communications và DAS/UK với ISO/IEC 27001:2005.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA (10-04-2017)

VNPT-CA là dịch vụ Chứng thực chữ ký số của VNPT được Bộ Thông tin và truyền thông cấp giấy phép đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 15/09/2009. Dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân được cung cấp theo các gói dịch vụ từ 01 đến 03 năm sử dụng bao gồm: - Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức: Ký số, bảo vệ email, xác thực người dùng, độ dài cặp khóa 1024/2048-bit. - Chứng thư số cho cá nhân: Ký số, bảo vệ email, xác thực người dùng, độ dài cặp khóa 1024/2048-bit. - Chứng thư số SSL (website): Bảo vệ các dữ liệu quan trọng được truyền tải qua mạng internet, mạng nội bộ hay mạng bên ngoài; cho 1 domain và các tên miền con; cho các server ký tự động cho các giao dịch điện tử - Chứng thư số CodeSigning (ứng dụng): Bảo vệ phần mềm của nhà sản xuất và bảo vệ người sử dụng khi tải phần mềm từ mạng; hỗ trợ trên Sun, Java, MS Office, Visual Basic, Windows Mobile, MM Shockwave và Adobe Air.

Cổng thông tin điện tử - vnPortal (10-04-2017)

Hệ thống Cổng thông tin điện tử vnPortal là giải pháp cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng: - Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền. - Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (chính sách, kinh tế-xã hội, đầu tư, giáo dục - y tế, khoa học công nghệ, quy hoạch …). - Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice (09-07-2015)

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành là hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc điện tử giúp các cơ quan nhà nước thực hiện hóa các mục tiêu xây dựng một Văn phòng điện tử không giấy tờ

VNPT HIS: Giải pháp Mạng Y tế Việt Nam (09-07-2015)

VnYte là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong ngành y tế; kết nối toàn diện mọi đối tượng trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Dịch vụ thư điện tử VNPT - Email (10-04-2017)

Là dịch vụ gửi và nhận thư điện tử chuyên nghiệp theo tên miền riêng với mục đích đem lại sự chuyên nghiệp nhất cho khách hàng trong các hoạt động trao đổi văn bản điện tử tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Cổng thông tin điện tử GOV-Portal (09-07-2015)

Hệ thống Cổng thông tin điện tử là giải pháp cho phép Cơ quan chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến cho mọi đối tượng:

VnEdu: Giải pháp Mạng Giáo dục Việt Nam (09-07-2015)

Mạng giáo dục Việt nam - vnEdu là một giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học.

Giải pháp truyền hình hội nghị (09-07-2015)

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện, cung cấp khả năng giao tiếp giữa các cá nhân hoặc nhóm người từ nhiều điểm khác nhau với âm thanh, hình ảnh và dữ liệu thời gian thực, thông qua mạng IP (Internet ADSL, VPN,…)
Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp