VNPT ĐỊA BÀN THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2024

03-18-2024 17:29:19 GMT+7
|

Thực hiện Kế hoạch công tác An toàn – Vệ sinh lao động năm 2024 và hướng dẫn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về chương trình khám chuyên khoa đối với lao động nữ. Trong các ngày từ 15-17/3/2024, VNPT địa bàn Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên.

Chương trình khám chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp, đảm bảo linh hoạt, không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, cán bộ, công nhân viên VNPT Thái Nguyên đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang, đo chỉ số loãng xương, xét nghiệm công thức máu… đối với cán bộ, công nhân viên nữ còn được khám chuyên khoa và tư vấn chuyên sâu về phòng tránh các bệnh phụ nữ. Sau khi có kết quả các bộ phận hỗ y tế  của VNPT Thái Nguyên sẽ tổng hợp kết quả xếp phân loại sức khỏe, lập hồ sơ quản lý sức khỏe của cán bộ, công nhân viên, người lao động để theo dõi và bố trí công việc phù hợp với sức khỏe được phân loại của từng cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công tác khám sức khỏe định kỳ luôn được Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT địa bàn Thái Nguyên quan tâm, chỉ đạo thực hiện. Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp cán bộ, công nhân viên nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, qua đó xây dựng được môi trường làm việc an toàn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo lợi ích cho đoàn viên Công đoàn, người lao động – phát huy tối đa sức mạnh nguồn lực của doanh nghiệp.

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp