VNPT ĐỊA BÀN THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TÔN VINH TẬP THỂ, CÁ NHÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NĂM 2023

12-30-2023 16:26:24 GMT+7
|

Nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân người lao động có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, tối ngày 29/12/2023 VNPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ tôn vinh tập thể, cá nhân người lao động tiêu biểu năm 2023

Dự Lễ tôn vinh có đồng chí Lục Vũ Khanh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Chuyên môn, Công đoàn VNPT Thái Nguyên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT trên địa bàn Thái Nguyên; đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2023.
Tại buổi lễ, Lãnh đạo VNPT địa bàn Thái Nguyên đã tặng hoa chúc mừng và trao bằng khen cho 6 tập thể và 26 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2023. Đây là dịp ghi nhận, biểu dương những bông hoa tiêu biểu, những tập thể điển hình đóng góp tích cực cho những thành tựu đã đạt được của VNPT trên địa bàn Thái Nguyên. Qua đó, tạo động lực để cán bộ, công nhân viên tiếp tục cống hiến, góp sức xây dựng VNPT Thái Nguyên ngày càng phát triển.
Cũng tại buổi lễ, VNPT trên địa bàn Thái Nguyên đã khen thưởng cuộc thi “Chúng tôi là Chiến Binh VNPT Thái Nguyên” với giải nhất thuộc về Trung tâm viễn thông Thành phố Thái Nguyên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ vừa qua:
 
 
 
 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp