TUỔI TRẺ VNPT THÁI NGUYÊN THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

07-20-2022 20:00:41 GMT+7
|

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phát động, ngày 17/7/2022, Đoàn viên thanh niên VNPT Thái Nguyên đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Thái Nguyên ngàn trái tim hồng”.

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm, tham gia tình nguyện của cán bộ công nhân viên VNPT Thái Nguyên nói chung và tuổi trẻ VNPT Thái Nguyên nói riêng.
Với thông điệp “kết nối dòng máu Việt”, Ngày hội hiến máu “Thái Nguyên ngàn trái tim hồng” năm 2022 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Trong đó, Đoàn VNPT Thái Nguyên đã tham gia hiến được 39 đơn vị máu, qua đó góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác khám và điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế.
Ngày Hội hiến máu “Thái Nguyên ngàn trái tim hồng” không chỉ là hoạt động thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ VNPT Thái Nguyên với cộng đồng mà còn là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu cảm thấy phấn khởi, tự hào, bởi lẽ những giọt máu hồng tình nguyện không chỉ giúp cứu lấy những bệnh nhân cần máu mà còn gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống.
Một số hình ảnh tại Chương trình hiến máu:
 
 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp