SINH NHẬT VINA - NẠP THẺ THẢ GA

06-23-2018 09:45:49 GMT+7
|

Mừng sinh nhật tròn 22 tuổi (26/6/1996 - 26/6/2018), Vinaphone dành hàng ngàn quà tặng đặc biệt cho Quý khách hàng là Hội viên chương trình Vinaphone Plus. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Thái Nguyên, Vinaphone dành tặng thẻ cào mệnh giá từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng tặng Quý khách hàng là Hội viên từ Hạng bạc trở lên nhận được tin nhắn từ VNPT Thái Nguyên mời tham gia chương trình.

       Mỗi Hội viên được đổi điểm 01 lần trong thời gian của chương trình. Thẻ tặng được nạp trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi tặng. Điểm của Hội viên là cước sử dụng dịch vụ được quy đổi thành điểm (10.000 đồng cước phát sinh/tặng 01 điểm) trên VinaPhone Plus.

     Các mã ưu đãi nhận thẻ chỉ có giá trị sử dụng (nhận thẻ) trong tháng 6/2018. Số lượng mã ưu đãi có hạn, Quý Hội viên hãy nhanh tay tải ứng dụng VinaPhone Plus hoặc truy cập trang web http://cskh.vinaphone.vn và làm theo hướng dẫn để nhận quà tặng (Tải ứng dụng trong mục “Cửa hàng Play” (với hệ điều hành Android) hoặc “AppStore” (với hệ điều hành IOS).

      Sau khi đăng nhập hệ thống thực hiện đổi điểm nhận mã thẻ ưu đãi, Quý Hội viên hãy đến điểm giao dịch gần nhất của VNPT Thái Nguyên để nhận quà tặng là thẻ cào Vinaphone với mệnh giá tương ứng.

     Trường hợp không đổi điểm lấy thẻ tặng, Quý Hội viên có thể chọn đổi nhiều quà tặng giá trị khác trên ứng dụng VinaPhone Plus.

     Chi tiết chương trình Quý Hội viên liên hệ Tổng đài 0208.800126 hoặc các điểm giao dịch của VNPT Thái Nguyên.

 

                                                                                                                     VNPT THÁI NGUYÊN

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp