Mừng Sinh nhật, VinaPhone giảm cước chưa từng có cho thuê bao trả sau

06-26-2017 18:52:29 GMT+7
|

Mừng Sinh nhật, VinaPhone giảm cước chưa từng có cho thuê bao trả sau

 

    Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Sinh nhật 21 năm, VinaPhone dành nhiều ưu đãi cho thuê bao trả sau với các mức giảm sâu cả về cước thuê bao lẫn cước gói tích hợp.

    Từ 15/06/2017 đến hết 15/07/2017, thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau sẽ được VinaPhone tặng ngay 50% cước thuê bao trong 06 tháng. Đồng thời, thuê bao trả sau khi đăng ký và thanh toán trước các gói cước ALO/Tích hợp hay các gói Data sẽ được giảm giá từ 20% đến 30%. Đây sẽ là dịp lý tưởng để khách hàng trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ trả sau của VinaPhone với mức cước rẻ chưa từng có.

    Diễn ra cùng chuỗi sự kiện của VinaPhone đón Sinh nhật, thuê bao trả sau hòa mạng mới từ nay đến hết 30/06/2017 cũng sẽ có ngay mã dự thưởng chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Liberty ABS mỗi ngày và giải đặc biệt ô tô BMW 330i vào cuối chương trình.

     Là dịch vụ thoại rất quen thuộc với khách hàng, trả sau đang ngày càng được VinaPhone tập trung phát triển, bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh các gói cước được thiết kế đa dạng, tích hợp phút gọi, tin nhắn và Data phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dịch vụ trả sau cũng có hệ sinh thái ứng dụng khá đa dạng. Khi đăng ký Ezpay, thuê bao trả sau có thể nạp thẻ trả trước để thanh toán cước phí và tận hưởng các Ngày Vàng Ezpay tặng 50% giá trị nạp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng ứng dụng MyVinaPhone để dễ dàng theo dõi, quản lý lưu lượng sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 18001091.

Các ưu đãi cho thuê bao trả sau khi thanh toán trước

Đối với các gói ALO/Smart/Thương gia/Gói cước dành riêng cho 088:

-          Giảm từ 7% đến 10% khi thanh toán trước 06 tháng

-          Giảm từ 10% đến 15% khi thanh toán trước 09 tháng

-          Giảm từ 15% đến 20% khi thanh toán trước 12 tháng

Đối với các gói MAX, BIG:

-          Giảm 10% khi thanh toán trước 06 tháng

-          Giảm 30% khi thanh toán trước 12 tháng

 

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp