Giới thiệu dịch vụ VinaCard

07-09-2015 15:24:10 GMT+7
|

VinaCard được thiết kế để đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn và không thích các thủ tục đăng ký thuê bao phức tạp cũng như các cơ quan muốn kiểm soát cước phí cuộc gọi của nhân viên...

1.Giới thiệu dịch vụ:

- VinaCard được thiết kế để đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn và không thích các thủ tục đăng ký thuê bao phức tạp cũng như các cơ quan muốn kiểm soát cước phí cuộc gọi của nhân viên...

- Khác với dịch vụ điện thoại di động thông thường, với VinaCard bạn có thể kiểm soát mức chi tiêu của mình bằng cách thanh toán cước phí ngay sau mỗi cuộc gọi. Khi bạn thực hiện cuộc gọi, cước phí sẽ được tự động trừ dần vào số dư tài khoản.

- Với VinaCard bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tin di động mà:

Không:

- Ký hợp đồng thuê bao: Không phải ký hợp đồng thuê bao nhưng vẫn sở hữu một dịch vụ tiện lợi và hoàn hảo với VinaCard

- Trả phí hoà mạng và cước thuê bao hàng tháng: Chỉ với một bộ VinaKit trọn gói, bạn hãy tận hưởng những tiện ích mà VinaPhone mang lại cho bạn.

- Thanh toán hoá đơn cước hàng tháng: Cước phí sẽ được tự động trừ vào tài khoản sau mỗi cuộc gọi, bạn không còn phải bận tâm đến việc thanh toán hóa đơn cước phí hàng tháng.

- Dễ dàng chuyển đổi sang các loại thuê bao trả trước khác

Chỉ :

- Trả cước cho từng cuộc gọi: Bạn chỉ phải thanh toán phần cước thông tin khi sử dụng dịch vụ VinaCard mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

- Tự kiểm soát cước phí: Bạn sẽ tránh được tình trạng phát sinh cước phí ngoài ý muốn nhờ việc kiểm tra tài khoản sau mỗi cuộc gọi

- Gọi đi Quốc tế bất cứ lúc nào bạn muốn : Bạn có thể gọi đi Quốc tế mà không phải đăng ký dịch vụ cũng như không phải ký quỹ tiền cước gọi.

2.Hướng dẫn sử dụng:

           Để sử dụng dịch vụ thông tin di động trả tiền trước VinaCard, bạn cần có một chiếc điện thoại di động công nghệ GSM và bộ VinaKit (bao gồm SIMCARD được cài sẵn một số thuê bao và một tài khoản ban đầu), thẻ nạp tiền được bán tại các cửa hàng đại lý của VinaPhone trên khắp toàn quốc.

Theo VinaPhone.

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp