VNPT THÁI NGUYÊN GIỚI THIỆU, TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG TÁC ĐẢNG

03-17-2021 17:15:51 GMT+7
|

Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm về việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý công tác Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

     Ngày 12/3 Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc học tập, trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý công tác Đảng tại Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Hoàng Anh Trung, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, cùng các đ/c trong BTV, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên.

 

       Tại buổi làm việc VNPT Thái Nguyên (đơn vị cung cấp phần mềm) đã giới thiệu với đoàn công tác phần mềm quản lý công tác Đảng mà Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đang sử dụng, phần mềm là sáng kiến của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và Viễn thông Thái Nguyên phối hợp phát triển đưa vào ứng dụng từ năm 2017. Phần mềm Quản lý công tác Đảng được tích hợp trên trang thông tin điện tử của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên nhằm cao nâng cao chất lượng việc quản lý, nắm bắt, đôn đốc, theo dõi việc xử lý các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Khối ở các chi bộ, đảng bộ cơ sở, đồng thời tăng cường quản lý, theo dõi việc tổ chức sinh hoạt chi bộ theo quy định của Đảng. Với ưu điểm dễ thao tác, minh bạch trong quản lý nghiệp vụ, kịp thời theo dõi, đôn đốc, kiểm tra toàn bộ quá trình triển khai công tác Đảng đến từng chi bộ, đảng bộ cơ sở,… sau gần 4 năm đưa vào sử dụng, phần mềm quản lý công tác Đảng đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và các tổ chức cơ sở đảng trong Khối đánh giá là rất cần thiết và hiệu quả trong bối cảnh yêu cầu về chuyển đổi số hiện nay. Hội thảo đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu luận sôi nổi, làm rõ chức năng, tính bảo mật, khả năng mở rộng của hệ thống. Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất các nội dung cơ bản nhằm đưa ứng dụng vào áp dụng thực tiễn tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.

 

     Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa và thăm nơi Bác Hồ, Trung ương Đảng, Chính Phủ đã ở, làm việc chỉ đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc (1946-1954).

 

Quang Thắng

 

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp