VNPT THÁI NGUYÊN TUYÊN DƯƠNG CON CBCNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP CAO NĂM HỌC 2023-2024

06-14-2024 10:43:26 GMT+7
|

Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, công nhân viên của VNPT Thái Nguyên đạt thành tích cao trong học tập qua đó khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các cháu, ngày 13/6/2024 ,VNPT trên địa bàn Thái Nguyên tổ chức tuyên dương con CBCNV có thành tích học tập cao trong năm học 2023-2024 tại Di tích Thành Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội).

Tham dự Chương trình tuyên dương có Đồng chí  Lãnh đạo đại diện cho chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên, đại diện các bậc phụ huynh, đoàn viên thanh niên VNPT Thái Nguyên và đặc biệt là 69 cháu học sinh là con CBCNV VNPT Thái Nguyên đạt thành tích học tập cao trong năm học 2023-2024.
 Tại Chương trình, lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Thái Nguyên đã trao Thư khen của Trưởng Đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi. Phát biểu chúc mừng thành tích học tập của các cháu, đồng chí Nguyễn Việt Bắc, Phó Giám đốc VNPT Thái Nguyên biểu dương và căn dặn các cháu  tiếp tục nỗ lực phấn đấu duy trì, nâng cao hơn nữa kết quả học tập để sau này trở thành những người có trình độ, kiến thức góp phần xây dựng đất nước.
Thay mặt các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, cháu Phùng Thảo Ngọc đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các bậc cha mẹ, nhà trường, VNPT Thái Nguyên đã quan tâm, tạo động lực để các cháu có điều kiện tốt nhất học tập. 
Nhân dịp này, VNPT Thái Nguyên đã tổ chức cho các cháu tham quan trải nghiệm tại Thủy Cung lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội. Chia  sẻ  sau  chương  trình,  phụ huynh và các cháu học sinh giỏi đều tỏ ra hào hứng khi được tham dự chương trình tuyên dương. Đây là tiền đề để VNPT Thái Nguyên tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa  hơn  nữa  cho  con em cán bộ, công nhân viên trong đơn vị. Qua đó, động viên khích lệ cán bộ, công nhân viên yên tâm công tác, hăng say lao động sản xuất, góp sức xây dựng VNPT Thái Nguyên ngày một phát triển.

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp