CÔNG ĐOÀN VNPT THÁI NGUYÊN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

05-30-2024 17:20:44 GMT+7
|

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, vừa qua Công đoàn VNPT Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ nhân viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi đến thăm, Lãnh đạo Công đoàn VNPT Thái Nguyên đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn và trao suất quà của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Công đoàn VNPT Thái Nguyên cho người lao động. Đồng thời,  mong muốn với sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Công đoàn VNPT và Công đoàn VNPT Thái Nguyên, người lao động sẽ khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động sản xuất, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Công tác chăm lo cho người lao động của Công đoàn VNPT Thái Nguyên không chỉ dừng lại ở Tháng Công nhân mà được Ban Chấp hành Công đoàn quan tâm duy trì triển khai thường xuyên trong năm thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp khác, qua đó góp phần động viên tinh thần để người lao động thêm yên tâm công tác, gắn bó với Ngành.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Thái Nguyên thăm và tặng quà đoàn viên Công đoàn VNPT Đồng Hỷ

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp