Cá nhân hóa gói cước, VinaPhone hướng đến người dùng 4.0

07-11-2019 09:52:39 GMT+7
|

Nếu như các gói cước hiện nay trên thị trường đều đánh đồng và gộp chung mọi nhu cầu, chỉ phân hóa qua tốc độ, dung lượng, giá cước thì mới đây, hướng đến khách hàng 4.0 với những kết nối đa dạng, VinaPhone ra mắt gói cước chuyên biệt với data và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa.

Người dùng nào, gói cước nấy

Lần đầu tiên, người dùng kết nối 4.0 thoải mái chọn lựa cho mình gói HOME hoặc MOBILE DATA chứ không chỉ có 1 gói cước dùng cho tất cả các kết nối. Trong đó dòng HOME bao gồm nhóm sản phẩm HOME COMBO tích hợp Internet – Truyền hình – Di động cho gia đình và dòng MOBILE DATA gồm nhóm sản phẩm SMART và Mobile data MI chuyên về Data di động. Các nhóm sản phẩm này được tùy biến nội dung theo mục đích sử dụng của khách hàng như Kết nối, Giải trí, Thể Thao, Game … đáp ứng toàn trình nhu cầu giải trí cho mỗi cá nhân.

Nhóm sản phẩm HOME COMBO sẽ đóng gói các dịch vụ Internet, truyền hình, data, thoại, các dịch vụ gia tăng và có khả năng tùy biến nội dung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. HOME COMBO là dòng sản phẩm tác động mạnh mẽ tới thị trường nhờ băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD. Đáng chú ý, HOME COMBO còn miễn phí Data chia sẻ và các cuộc gọi nội nhóm dành cho hộ gia đình 5 thành viên.

Nhóm sản phẩm thứ 2 là SMART chuyên về Data di động sẽ tích hợp các dịch vụ: data dùng chung, data cho video, thoại, SMS và dịch vụ nội dung đi kèm. Dòng sản phẩm SMART bao gồm 4 gói cước SMART - Kết nối, SMART - Giải Trí, SMART - Thể thao, SMART - Game cũng có các đặc điểm tương ứng với tên từng gói với giá cước chỉ từ 109.000đ/tháng.

Cá nhân hóa gói cước- xu hướng dành riêng cho người dùng 4.0

“Cá nhân hóa” là một trong những xu hướng sẽ có mặt trong hầu hết sản phẩm và dịch vụ mới của VinaPhone trong giai đoạn tới đây..Theo đuổi xu hướng “cá nhân hóa”với tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, loạt sản phẩm mới của VinaPhone sẽ tạo nền tảng và động lực cho nền kinh tế số qua sự bồi đắp chăm chút về chất lượng, sự chú trọng và am hiểu nhu cầu thực sự của người dùng kết nối.

Trong các gói cước của 2 dòng sản phẩm này có SMART - Kết nối và HOME - Kết nối đều có dung lượng Data và đường truyền ưu tiên cho các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Viber, Zalo. Trong khi đó, nhóm sản phẩm SMART - Giải trí và HOME - Giải trí sẽ cho phép người dùng thưởng thức các ứng dụng xem phim, nghe nhạc như FILM+, Nhaccuatui, ZingMP3, MyTV Net … với tốc độ cao và dung lượng lớn.

Đặc biệt, với khách hàng đam mê truyền hình, thì MyTV là lựa chọn hàng đầu với các tính năng nổi trội của truyền hình tương tác- đa nền tảng- đa thiết bị, kho nội dung VOD 4K đa dạng cùng chất lượng tuyệt đỉnh trên nền hạ tầng Internet băng rộng hàng đầu Việt Nam. Điểm nhấn “Cá nhân hoá” của VNPT VinaPhone không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn trong khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng. Cụ thể từ ngày 1/7/2019, tất cả các gói cước đều có thể dễ dàng đăng ký và tùy chọn theo nhu cầu sử dụng qua các kênh online, đặc biệt là ứng dụng đa nhiệm My VNPT. Toàn bộ quá trình đều được tối ưu theo nhu cầu, thời điểm và thói quen sử dụng của khách hàng.

Bạn biết gì về gói cước cá nhân hóa?

HOME COMBO bao gồm 5 gói cước HOME-Tiết kiệm, HOME - Kết nối, HOME - Giải Trí, HOME - Thể thao, HOME - Game có các đặc điểm tương ứng với tên gọi từng gói với giá cước chỉ từ 289.000đ/tháng. Dành cho các game thủ, nhà mạng cũng ra mắt Smart Game, Home Game miễn phí Data và mở băng thông riêng cho các game phổ biến như PUBG, Liên quân Mobile…

Hay nói khác hơn, người dùng được thoải mái lựa chọn gói cước có tốc độ, dung lượng tương ứng với nhu cầu sử dụng thường xuyên của bản thân thay vì 1 gói cước cho tất cả các nhu cầu kết này. Việc cá nhân hóa gói cước tạo người dùng sở hữu kết nối rất chuyên biệt với data và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa. Đây thật sự là giải pháp tối ưu trong kết nối 4.0 hiện nay vì sự đa dạng của Big Data, trí tuệ nhân tạo đòi hỏi tốc độ, dung lượng đường truyền Internet phải tương ứng.

 

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp