Cổng thông tin điện tử - vnPortal

04-10-2017 10:57:16 GMT+7
|

Hệ thống Cổng thông tin điện tử vnPortal là giải pháp cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng: - Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền. - Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (chính sách, kinh tế-xã hội, đầu tư, giáo dục - y tế, khoa học công nghệ, quy hoạch …). - Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.

Giới thiệu giải pháp

Hệ thống Cổng thông tin điện tử vnPortal là giải pháp  cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng:

- Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền.

- Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (chính sách, kinh tế-xã hội, đầu tư, giáo dục - y tế, khoa học công nghệ, quy hoạch …).

- Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.

Đối tượng khách hàng

- UBND Tỉnh, Huyện, Xã

- Các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể

Giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử

Công nghệ tiên tiến: công nghệ Cổng lõi, .NET và Microsoft SQL Server 2008, dễ nâng cấp, phát triển

Đăng nhập và xác thực một lần: Người dùng chỉ phải đăng nhập một lần duy nhất để sử dụng tất cả các ứng dụng sẵn có trong Hệ thống Cổng thông tin điện tử và các hệ thống tích hợp từ ngoài vào.

Dễ mở rộng, tùy biến: Không hạn chế số lượng cổng thành phần và ánh xạ tên miền riêng cho từng cổng thành phần

Tòa soạn báo điện tử: Quy trình khép kín về viết, gửi, biên tập và xuất bản tin bài, quản trị, lưu trữ, tìm kiếm các bài viết nhanh chóng, hiệu quả như một tờ báo điện tử.

Đa môi trường hiển thị: Truy cập trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy tính (PC), di động (Mobile phone, Wireless phone, PDA…)

Nền tảng tích hợp: Ttích hợp nhanh chóng với các hệ thống bên ngoài như: Một cửa điện tử liên thông, Quản lý văn bản và điều hành, Thư điện tử và các hệ thống sẵn có.

Lý do lựa chọn giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử của VNPT

Đầy đủ chức năng của một cổng thông tin điện tử: 21 chức năng theo công văn số: 1654 /BTTTT -ƯDCNTT ngày 27/5/2008 của Bộ TTTT.

Công nghệ tiên tiến, mềm dẻo: Được cung cấp trên nền công nghệ Cổng lõi tiên tiến, cho phép triển khai nhanh, mềm dẻo, dễ mở rộng và tích hợp với các hệ thống có sẵn.

Cơ chế thuê/mua giải pháp linh hoạt: Khách hàng có thể thuê/mua trọn hoặc thuê/mua một phần bộ giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử  theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Nhà cung cấp uy tín, mạng lưới chăm sóc khách hàng toàn quốc:

 o   Có thế mạnh về tài chính, hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin, làm chủ công nghệ.

  o   Mạng lưới chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trên 63 tỉnh/thành phố

  o   Cam kết hỗ trợ, bảo hành và nâng cấp theo lộ trình phát triển sản phẩm.

- Thời gian triển khai nhanh, sử dụng đơn giản: nhờ tính mềm dẻo, cấu hình bằng phương pháp kéo thả từ thư viện các bộ giao diện, quy trình phong phú được định nghĩa sẵn.

Khách hàng đã triển khai

- Cổng thông tin điện tử Chính phủ

- Cổng thông tin điện tử các tỉnh, thành phố Tiền Giang, Nam Định, Lào Cai,...

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp