VNPT THÁI NGUYÊN ĐẾN TỪNG LỚP HỌC HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KÍCH HOẠT SIM TRONG CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM" (22-09-2021)

Trong hai ngày 20-21/9/2021; Tỉnh ủy, đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên và VNPT Thái Nguyên đã trao tặng 300 smartphone kèm sim Vinaphone 4G miễn phí cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 trường vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

ĐẢNG BỘ VNPT THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ KHEN THƯỞNG THÀNH TÍCH CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP (22-09-2021)

Vừa qua, Đảng bộ VNPT Thái Nguyên tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và khen thưởng các tập thể có thành tích tham dự cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị Quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

KHEN THƯỞNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH VÀ 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN BƯU ĐIỆN VIỆT NAM. (22-09-2021)

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc trong Chương trình thi đua chào mừng 76 năm ngày truyền thống Ngành và 74 năm thành lập Công đoàn BĐVN, qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua SXKD trong đơn vị, sáng ngày 13/9/2021, Viễn thông Thái Nguyên tổ chức chương trình trao giải thi đua.

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ NGÀNH BƯU ĐIỆN TẠI ĐỊNH HÓA, THÁI NGUYÊN (17-09-2021)

Xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên là một trong những địa danh thuộc An toàn khu (ATK) trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1946-1954). Nơi đây đã được chọn để đặt trụ sở làm việc của Ban Giao thông liên lạc Trung ương tổ chức tiền thân của Nha Bưu điện Việt Nam (sau này là Tổng cục Bưu điện và Bộ Bưu chính Viễn thông nay là Bộ Thông tin và Truyền thông), với nhiệm vụ tổ chức mạng lưới thông tin liên lạc phục vụ Trung ương Đảng, Chính phủ chỉ đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đến thắng lợi hoàn toàn.

VNPT THÁI NGUYÊN LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH PHỤC VỤ THÀNH CÔNG PHIÊN LÀM VIỆC CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN (06-09-2021)

Ngày 03/09/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, được sự hỗ trợ của các Sở, Ban, Ngành, địa phương, VNPT Thái Nguyên đã hoàn thành lắp đặt, vận hành thông suốt hệ thống Truyền hình hội nghị tại Trường PTDT Nội trú THCS Định Hóa kết nối đến UBND tỉnh, 9 UBND huyện/thành phố/thị xã, 178 điểm xã/phường/thị trấn trong toàn tỉnh Thái Nguyên với gần 4.000 đại biểu tham dự tại các điểm cầu.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thái Nguyên thông báo tuyển dụng lao động lĩnh vực Tài chính – Kế toán (18-08-2021)

1. Vị trí tuyển dụng: - Cộng tác viên xử lý các vấn đề tài chính, thuế: 02 người - Địa điểm làm việc: Số 10 Đường Cách Mạng Tháng 8, P. Phan Đình Phùng, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

VNPT THÁI NGUYÊN TIÊN PHONG TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, DỊCH VỤ SỐ GÓP PHẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI THÁI NGUYÊN (18-08-2021)

Trong thời gian qua, VNPT Thái Nguyên luôn sát cánh cùng các sở, ban, ngành, địa phương triển khai nhiều hoạt động hợp tác. Qua đó, thể hiện quyết tâm của VNPT Thái Nguyên trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số tại Thái Nguyên.

Các tin khác

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp